Thứ Tư, 4 tháng 8, 2021

Top 7 loại thuốc cốm lợi sữa mẹ sau sinh cần tham khảo

Thuốc cốm lợi sữa mẹ sau được đánh giá là một trong những sản phẩm vô cùng quan trọng giúp các mẹ gọi sữa, kích sữa. Tuy nhiên, nhiều mẹ vẫn chưa biết nên chọn loại cốm lợi sữa nào để đảm bảo chất lượng. 

Cùng tham khảo bài viết sau để bỏ túi cho mình những sản phẩm chất lượng nhất.

1. Thuốc cốm lợi sữa Mabio

Viên uống lợi sữa Mabio


Mabio là sản phẩm vô cùng quen thuộc và có tiếng trên thị trường hiện nay trong danh mục các sản phẩm lợi sữa. Sản phẩm được sản xuất bởi Công ty TNHH dược phẩm USAPHA với 100% nguồn nguyên liệu tại vùng nguyên liệu của Việt Nam.

Bên cạnh công dụng kích sữa, Mabio còn giúp mẹ ăn ngon, ngủ tốt, giảm stress, và giúp thon gọn vóc dáng sau sinh nhanh chóng hơn. Nhìn chung, sản phẩm mang hiệu quả lâu dài và các mẹ có thể an tâm sử dụng.

Giá tham khảo: 345.000đ/ Lọ 60 viên

2. Thuốc cốm lợi sữa Milk Max Breastfeeding Support

Milk Max Breastfeeding Support đến từ thương hiệu Olympian Labs (Mỹ). Đây là sản phẩm được các chuyên gia đánh giá là sự kết hợp hoàn hảo từ công thức truyền thống cùng thành tựu nghiên cứu khoa học hiện đại giúp tăng tiết sữa mẹ, kích sữa về nhanh và ổn định. 

Milk Max Breastfeeding Support được chiết xuất từ tổ hợp 5 loại thảo mộc thiên nhiên với hàm lượng cao: chiết xuất hạt cây cà ri, chiết xuất hoa cây dương cữu lý, chiết xuất củ, chiết xuất hạt tiểu hồi, chiết xuất vỏ cam.

Giá tham khảo: 350.000đ/ Lọ 30 viên

3. Thuốc cốm lợi sữa Ích mẫu lợi nhi

Ích mẫu lợi nhi cũng là một sản phẩm lợi sữa thuần Việt và rất được ưa chuộng. Sản phẩm có thành phần 100% từ thảo dược thiên nhiên gồm cao hương phụ, cao hoài sơn, cao diệp hạ châu, thiên môn chùm.

Ích mẫu lợi nhi giúp mẹ gia tăng số lượng, chất lượng sữa; đồng thời cũng giúp cơ thể nhanh chóng phục hồi.

Giá bán tham khảo: 245.000đ/ Hộp 40 viên và 695.000đ/ Lọ 60 viên

4. Thuốc cốm lợi sữa Fenugreek Seed

Thuốc cốm lợi sữa Fenugreek Seed (hộp 180 viên) là sản phẩm của thương hiệu Nature’s Way Mỹ. Thành phần sản phẩm chiết xuất 100% từ hạt cỏ cà ri, có tác dụng kích thích khả năng tiết sữa mẹ. 

Sản phẩm cũng cung cấp hàm lượng vừa đủ đường carbohydrate, có khả năng kích thích năng lượng cho phụ nữ sau sinh. Nhờ vậy, các mẹ sẽ tránh được phần nào tình trạng uể oải hoặc mệt mỏi sau quá trình sinh nở tốn nhiều sức lực và hao tổn tinh thần.

Giá tham khảo: 1.271.242đ/ Lọ 180 viên

5. Thuốc cốm lợi sữa Pregnacare

Thuốc cốm lợi sữa Pregnacare là sản phẩm của Vitabiotics - Công ty dược phẩm hàng đầu tại Anh Quốc được thành lập từ năm 1971, chuyên nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm chăm sóc sức khỏe. Trên thực tế, Pregnacare Breastfeeding không hẳn có tác dụng trực tiếp kích thích việc tiết sữa, mà tác dụng chủ yếu của sản phẩm là cung cấp các dưỡng chất hữu ích cho quá trình tiết sữa. 

Giá tham khảo: 725.000đ/ Hộp 84 viên

6. Thuốc cốm lợi sữa Upspring Milkflow 

Milkflow là sản phẩm của thương hiệu Upspring  (Mỹ), đóng gói 100 viên. Thành phần sản phẩm  chiết xuất 100% từ cỏ cà ri và cây ô rô, đều có tác dụng kích thích khả năng tiết sữa mẹ. Hàm lượng chiết xuất hạt cỏ cà ri trong sản phẩm khá cao, 1800mg/viên, tuy khá cao nhưng vẫn thấp hơn so với Breastfeeding Support Úc gần 2 lần. Thế nên, thay vì gọi sữa về nhanh chóng, thì các mẹ sẽ cần phải sử dụng Upspring Milkflow Supplement trong khoảng 4-6 ngày để gọi đủ sữa về cho bé bú.

Giá tham khảo: 645.772đ/ Lọ 100 viên

7. Thuốc cốm lợi sữa Pigeon

Pigeon là sản phẩm xuất xứ từ Nhật Bản dùng cho mẹ sau sinh, giúp cải thiện chất lượng và số lượng sữa. Thành phần sản phẩm gồm: Acid folic: 340 μg, natri: 1,7 mg, canxi: 160 mg, sắt: 2,5 mg, vitamin A: 340 ~ 870 μg, vitamin B 1: 1,3 mg, vitamin B 2: 1,8 mg, vitamin B 6: 1,5 mg, vitamin B 12: 3,2 μg, B5: 5 mg, Niacin: 14 mg, Vitamin C: 145 mg, Vitamin D: 1,6 đến 4,5 μg, Vitamin E: 0,8 ~ 3,0 mg. 

Giá tham khảo: 200.000đ/ Hộp 10 gói

Tùy thuộc vào nhu cầu cũng như điều kiện kinh tế của từng mẹ mà có thể cân nhắc và chọn cho mình sản phẩm thuốc cốm lợi sữa phù hợp. Tuy nhiên, sản phẩm nào cũng cần sự kiên trì trong quá trình sử dụng, không thể ngay lập tức 1 - 2 ngày sữa về ồ ạt được các mẹ nhé!


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét