Thứ Ba, 3 tháng 8, 2021

Cốm lợi sữa là gì? Có thực sự tốt không?

Những mẹ sau sinh gặp phải các vấn đề ít sữa, sữa loãng... thường có nhu cầu tìm kiếm các sản phẩm hỗ trợ để kích sữa về nhiều hơn. Và, cốm lợi sữa là sản phẩm được rất nhiều mẹ cân nhắc, chọn lựa.

Vậy, cốm lợi sữa là gì? Nó có thực sự tốt cho mẹ sau sinh không?

Cốm lợi sữa là gì?

Cốm lợi sữa là gì?


Cốm lợi sữa là sản phẩm được nhiều mẹ sau sinh tin tưởng chọn lựa


Cốm lợi sữa là một sản phẩm có tác dụng tăng chất lượng và kích thích tiết sữa mẹ. Nó thường được cô lại từ một số thành phần thảo dược.

Cốm lợi sữa chỉ dành cho các mẹ sau sinh để giúp quá trình bài tiết sữa diễn ra nhanh chóng hơn, chất lượng sữa cũng tố hơn.

Lời khuyên được đưa ra là các mẹ uống cốm lợi sữa trước khi cho con bú khoảng 30 phút với nước ấm để quá trình tiết sữa diễn ra hiệu quả nhất.

Cốm lợi sữa có công dụng gì?

Điều mà rất nhiều mẹ quan tâm chính là cốm lợi sữa có hiệu quả không. Nếu chọn được cốm lợi sữa chất lượng và dùng đúng cách thì chắc chắn sẽ có hiệu quả các mẹ nhé!

Kích thích tiết nhiều sữa

Uống cốm lợi sữa giúp mẹ có nhiều sữa hơn


Các chuyên gia dinh dưỡng đều thừa nhận rằng cốm kích sữa có tác dụng không ngờ đến việc hỗ trợ tăng lượng sữa, cải thiện chất lượng sữa mẹ, dùng cho các trường hợp mẹ ít sữa, bị loãng sữa, sữa kém hiệu quả cũng như hỗ trợ cải thiện hệ miễn dịch và sức khỏe của cả mẹ lẫn bé nhờ trong cốm có chứa tổng hợp các chất chuyên dụng cho việc kích thích tiết sữa mẹ.

Tuy nhiên, mẹ cần chọn những sản phẩm có thành phần thảo dược tự nhiên để đảm bảo tính an toàn. Nguồn gốc rõ ràng và mua ở địa chỉ tin cậy để có thể rõ ràng nguồn gốc xuất xứ.

Một số tác dụng khác của cốm lợi sữa

Bên cạnh công dụng chính là hỗ trợ tăng tiết sữa và chất lượng sữa, rất nhiều sản phẩm cốm lợi sữa hiện nay cũng tích hợp thêm những công dụng vô cùng tuyệt vời khác: giảm cân giữ dáng, giảm stress, giảm căng thẳng, mệt mỏi, hỗ trợ tiêu hóa tốt, kích thích vị giác, giúp ăn uống ngon miệng, cải thiện trí nhớ,...

Để có thể mang tới những hiệu quả này, mẹ cần đọc kĩ thành phần sản phẩm nhé!

Dùng cốm lợi sữa cần lưu ý điều gì?

Để cốm lợi sữa có thể phát huy tác dụng một cách hiệu quả nhất. Mẹ cần phải lưu tâm một số vấn đề sau đây:

- Chọn cốm lợi sữa chất lượng, rõ ràng nguồn gốc xuất xứ để đảm bảo tính hiệu quả và an toàn của sản phẩm.

- Giữ tâm trạng vui vẻ, lạc quan, không quá căng thẳng để ảnh hưởng tới quá trình tiết sữa.

- Nên cho con bú theo các cữ bú, không vì thấy mẹ ít sữa mà cắt bỏ cữ bú của con.

- Nên kết hợp việc uống cốm lợi sữa cùng với một chế độ dinh dưỡng và sinh hoạt khoa học.


Cốm lợi sữa là sản phẩm rất tốt cho các mẹ sau sinh. Tuy nhiên, nó chỉ phát huy tác dụng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất khi các mẹ chọn được cho mình sản phẩm chất lượng, sử dụng đúng liều lượng. Đồng thời, cũng cần cho trẻ bú đủ các cữ, tinh thần thoải mái, nghỉ ngơi hợp lý.

Nguồn: https://reviewthuoc.blogspot.com/


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét